Chương trình hỗ trợ thông tin của Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia

Phòng Tra cứu chỉ dẫn chia sẻ tới các nhà nghiên cứu nguồn tài liệu khoa học giá trị cao được tập hợp trong các chuyên đề “Xu hướng nghiên cứu mới nhất năm 2018”. Mỗi chuyên đề là một tập hợp 700-1000 bài tạp chí khoa học tiếng Anh xuất bản trong năm 2018 từ các cơ sở dữ liệu Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia mua quyền truy cập được sắp xếp theo chủ đề có sẵn hoặc do nhà nghiên cứu lựa chọn.

Kính gửi Quý bạn đọc,

Thư viện Tạ Quang Bửu xin giới thiệu nguồn tham khảo tài liệu phục vụ cho công tác nghiên cứu và học tập từ Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, xin mời quý vị tham khảo chi tiết trong file đính kèm.

Quý bạn đọc có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng Tra cứu chỉ dẫn theo địa chỉ liên hệ dưới đây.

Trân trọng

THƯ VIỆN TẠ QUANG BỬU

-----------------------------

Xu hướng hội nhập quốc tế sâu rộng của Việt Nam đòi hỏi các nhà nghiên cứu cũng như những học sinh, sinh viên có đam mê nghiên cứu cần phải nâng cao yêu cầu về độ tin cậy, giá trị và tính khoa học của nguồn tại liệu một cách chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, kinh phí có hạn và việc bảo vệ bản quyền của các bài báo khoa học trở nên chặt chẽ hơn rất nhiều đã gây không ít khó khăn cho quá trình nghiên cứu.
Trước tình hình đó, Phòng Tra cứu chỉ dẫn chia sẻ tới các nhà nghiên cứu nguồn tài liệu khoa học giá trị cao được tập hợp trong các chuyên đề “Xu hướng nghiên cứu mới nhất năm 2018”. Mỗi chuyên đề là một tập hợp 700-1000 bài tạp chí khoa học tiếng Anh xuất bản trong năm 2018 từ các cơ sở dữ liệu Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia mua quyền truy cập được sắp xếp theo chủ đề có sẵn hoặc do nhà nghiên cứu lựa chọn. Với mức phí 500.000đ, chuyên đề được gửi qua email giúp nhà nghiên cứu tham khảo mọi lúc mọi nơi khi cần thiết. Ngoài ra, với tần suất cập nhật 4 tháng một lần, nhà nghiên cứu có thể nắm bắt xu hướng nghiên cứu trên thế giới và điều chỉnh hướng viết bài của mình kịp thời.
Phòng Tra cứu xin gửi kèm theo thư này danh mục các chuyên đề để Anh Chị tham khảo. Mọi ý kiến phản hồi xin gửi tới hòm thư này hoặc điện thoại tới số 024.38 25 49 91.
Xin cảm ơn và chúc các Anh Chị gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học của mình!
Trân trọng.
Phòng Tra cứu chỉ dẫn
Cục Thông tin KH&CN Quốc gia
Địa chỉ: 24-26 Lý Thường Kiêt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04. 3825 4991
Email: phongtracuu@vista.gov.vn
          tracuuchidan@gmail.com