LỄ TRAO TẶNG SÁCH TỪ TẬP ĐOÀN CRYSTAL INTERNATIONAL

Ngày 06/09/2019, tại Thư viện Tạ Quang Bửu, Tập đoàn Crystal International đã trao tặng sách cho Thư viện Tạ Quang Bửu – Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Ngày 06/09/2019, tại Thư viện Tạ Quang Bửu, Tập đoàn Crystal International đã trao tặng sách cho Thư viện Tạ Quang Bửu – Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Tới dự lễ trao tặng có bà Nguyễn Thị Hương Christina – Phó Giám đốc đào tạo và phát triển của Tập đoàn Crystal ; Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Giám đốc Thư viện Tạ Quang Bửu và các cán bộ nhân viên thư viện.

Tại lễ trao tặng, Tập đoàn Crystal đã trao 30 cuốn sách FOR THE GREATER GOOD // TRƯỚC VÌ NGHĨA LỚN của tác giả Kenneth Lo – người sáng lập và là chủ tịch Tập đoàn Crystal.

Bà Hương Christina chia sẻ: “ Cuốn sách thực sự là đứa con tinh thần, là tâm huyết cả đời của Chủ tịch tập đoàn Crystal, nội dung cuốn sách chứa đựng nhiều triết lý sống và các yếu tố để tạo nên thành công, cuốn sách sẽ đem đến cho bạn đọc những góc nhìn sâu sắc về kinh doanh và cuộc sống”.

Thay mặt cho Thư viện Tạ Quang Bửu, Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Thủy đã gửi đến bà Hương, ông Chủ tịch và Tập đoàn Crystal lời cảm ơn sâu sắc và khẳng định “Cuốn sách chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều bổ ích đối với các bạn đọc Thư viện Tạ Quang Bửu và Thư viện cũng sẽ làm tốt việc đưa cuốn sách đến gần với bạn đọc hơn”.

Qua đây, Thư viện Tạ Quang Bửu cũng mong muốn sẽ có một sự gắn kết giữa Thư viện và Tập đoàn Crystal trong tương lai bởi việc huy động, kêu gọi các nguồn tài liệu tặng biếu từ các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp …cũng là một trong những chính sách phát triển nguồn lực thông tin của Thư viện.

Tin: Lê Quyên

Ảnh: Bích Châm

PHÒNG THÔNG TIN THƯ MỤC – THƯ VIỆN TẠ QUANG BỬU