Thông báo truy cập CSDL sách điện tử

Không đặt
Năm 2019, Trường ĐHBK Hà nội tiếp tục sử dụng CSDL Ebrary Academic complete đến hết ngày 24/10/2020. CSDL này truy cập trực tuyến tới 178.835 đầu sách đa ngành như nghiên cứu hàng không vũ trụ, điện tử, năng lượng, khoa học và kỹ thuật môi trường ...

Năm học 2019-2020, Trường ĐHBK Hà nội tiếp tục sử dụng CSDL Ebrary Academic complet đến hết ngày 24/10/2020. CSDL này truy cập trực tuyến tới 178.835 đầu sách  đa ngành như nghiên cứu hàng không vũ trụ, điện tử, năng lượng, khoa học và kỹ thuật môi trường…... của nhiều nhà xuất bản nổi tiếng như: McGraw-Hill, Oxford University Press, Princeton University Press, Taylor & Francis, Wiley thông qua địa chỉ IP tĩnh của Trường, không giới hạn số lượng người truy cập.

Địa chỉ truy cập CSDL: https://ebookcentral.proquest.com/lib/hustvn-ebooks 

Danh mục sách điện tử Ebrary Academic (file đính kèm)

Thư viện Tạ Quang Bửu xin gửi tới Quý bạn đọc phương thức truy cập và sử dụng CSDL này (file đính kèm).

Hỗ trợ về việc truy cập CSDL xin liên hệ:

Ông Hoàng Ngọc Chi  - Bộ phận Phát triển nguồn tin

Phòng Xử lý thông tin - P.401 - Thư viện Tạ Quang Bửu, ĐT: (024) 3869 4227

Email: chi.hoangngoc@hust.edu.vn

Tất cả các máy tính trong hệ thống mạng của ĐHBK Hà Nội  đều có thể truy cập được. Bạn đọc nào có nhu cầu đăng ký sử dụng CSDL này ngoài dải IP của trường ĐHBKHN  xin liên hệ với bộ phận kỹ thuật để đươc hỗ trợ.

Bạn đọc cũng có thể đến tra cứu bằng các máy tính có kết nối mạng Internet tại phòng Đa phương tiện (Phòng 313) của Thư viện Tạ Quang Bửu.

Thư viện xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý bạn đọc.

GIÁM ĐỐC THƯ VIỆN TẠ QUANG BỬU

ThS. Hà Thị Huệ

(đã ký)